Đá xay hạt điều trà xanh - Keto Cashew Matcha

Mùa hè chính là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn có thể thưởng thức những thức uống đá xay. Nếu bạn đang tìm một thức uống mới lạ trong mùa hè này hãy thử món đá xay hạt điều trà xanh của Aimer Authentic Bakery & Coffee.

Đá xay hạt điều trà xanh chính là một trong những thức uống mới nhất được Aimer giới thiệu. Đây là loại thức uống vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng rất tốt cho các thực khách muốn ăn kiêng, giảm cân.

Thành phần sản phẩm:

Hạt điều

Sữa tươi không đường

Bột béo

Bột trà xanh

Kem đặc

Kem lỏng

Đá viên

Mô tả sản phẩm

Món đá xay hạt điều trà xanh có hương vị thơm ngon của bột trà xanh matcha. Đây là nguyên liệu từ xa xưa đã nổi tiếng với những tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe. Matcha có tác dụng làm đẹp, giảm căng thẳng, giảm mỡ thừa, chống oxy hóa cho cơ thể khỏe mạnh.

Hạt điều là một loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều acid linolenic, omega-3 alpha và acid oleic…Với hàm lượng dinh dưỡng cao khi được mix với trà xanh sẽ tạo ra một thức uống vừa mát lành lại đầy đủ chất dinh dưỡng.

Hương vị trà xanh kết hợp với mùi thơm đặc trưng, béo ngậy của hạt điều sẽ khiến cho các bạn không thể chối từ. Một buổi sáng các bạn chỉ cần một cốc đá xay hạt điều trà xanh là đã có thể bắt đầu một ngày mới năng động và tràn đầy hứng khởi.

Hướng dẫn bảo quản:

Đá xay hạt điều trà xanh ngon nhất khi uống liền.

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 4 – 6 tiếng.

Không để qua đêm làm các thành phần bị biến chất.

Xem tiếp...