Cà Phê Xay 100% ROBUSTA - 500gram

Cà phê xay robusta là loại cà phê được trồng phổ biến tại Việt Nam. Hai tỉnh trồng nhiều cà phê Robusta nhất đó là Lâm Đồng và Daklak. Loại này đặc biệt thích hợp với những người có gu thưởng thức cà phê đậm, hậu vị đắng.

Ngày nay, người tiêu dùng đang ngày càng yêu thích lựa chọn các loại cà phê nguyên chất rang xay thủ công. Trong đó sản phẩm cà phê hạt rang xay Robusta rất được ưa chuộng.

Đặc điểm của cà phê xay robusta

Cà phê xay robusta ngon nhất được trồng trên các đồn điền của cao nguyên Lâm Hà, Lâm Đồng. Cà Phê Robusta ở đây được đánh giá là có hàm lượng cafein mạnh. Hương vị thơm nồng nàn và vị đắng đậm đà hơn. Nên rất thích hợp với những người có gu thưởng thức cà phê mạnh và đậm vị.

Nhờ vào điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt nên cà phê Robusta ở Việt Nam có mùi thơm và hậu vị vượt trội hơn hẳn so với khu vực khác. Với khí hậu mát mẻ mưa nhiều giúp cho cà phê Robusta của Việt Nam có vị đắng đậm hơn, mùi thơm nồng nàn, mạnh mẽ.

Mua cà phê xay robusta xay nguyên chất ở đâu?

Cà phê xay robusta của Aimer Authentic Bakery & Coffee được chọn lọc từ những hạt cà phê Robusta chín đỏ, to nhất. Tỷ lệ hạt vỡ chưa đến 1% và đã được loại bỏ mọi tạp chất như cát, sạn, cành cây, mốc…

Hạt cà phê Robusta được rang xay chế biến cẩn thận, tỉ mỉ trong một quy trình khép kín kiểm soát chặt chẽ nên cho ra những sản phẩm thượng hạng. Cà Phê xay robusta của Aimer được rang hoàn toàn bằng phương pháp thủ công không cho thêm bất kỳ hương phụ liệu nào. Nên giúp tạo ra hương vị cà phê Robusta thơm ngon và cực kỳ đậm vị.

Không chỉ là cà phê sạch mà Robusta còn không chứa hương liệu, hóa chất tạo màu, tạo mùi. An toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

Hãy đến ngay các cửa hàng của Aimer Authentic Bakery & Coffee để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng miễn phí nhé!

Xem tiếp...