Cà Phê Latte Nóng - Hot Latte Coffee

Café Latte nóng đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Thức uống này có trong hầu hết menu thức uống của các nhà hàng và quán café lớn nhỏ.

Latte hay Café Latte là một loại thức uống được du nhập từ nước ngoài. Loại café này có nguồn gốc từ Ý và đây là loại đồ uống khi pha cần đòi hỏi nhiều kỹ năng pha chế.

Café Latte nóng là gì?

Latte là một loại café sữa đến từ Ý. Nó là sự kết hợp giữa café espresso và sữa để tạo thành loại thức uống nóng được ưa chuộng vào mỗi buổi sáng. Loại café này rất thích hợp dùng cho tất cả các đối tượng kể cả trẻ em vì lượng café trong đó khá thấp.

Một ly café Latte sẽ bao gồm 1/3 espresso, 1/3 sữa nóng và 1/3 bọt sữa. Các nhân viên pha chế thường kỳ công vẽ thêm các hình như trái tim, hoa lá đẹp mắt cho thực khách thưởng thức.

Phân loại café Latte nóng

Café Latte có rất nhiều loại khác nhau do các nguyên liệu khi cho thêm vào lúc pha chế. Theo đó, bạn có thể có loại café Latte với các mùi vị như Caramel, hazelnut và chocolate. Bạn chỉ cần thêm một chút siro vào lúc pha là đã được món café Latte nóng mới lạ với hương vị ưa thích.

Ở các nước châu Á hay Bắc Mỹ, café latte còn được kết hợp với các loại trà để tạo ra hương vị mới vừa thanh mát vừa đậm đà.

Thưởng thức café Latte nóng chuẩn vị ở đâu?

Nếu các bạn muốn thưởng thức một cốc café latte nóng chuẩn vị. Hãy đến với cửa hàng Aimer Authentic Bakery & Coffee. Loại café này đều được pha mới nóng hổi phục vụ theo yêu cầu.

Café Latte nóng ngon nhất khi uống liền. Không nên để nguội sẽ làm mất vị hương vị thơm ngon của café.

Xem tiếp...