Cà Phê Cappuccino Nóng - Hot Caramel Cappuccino Coffee

Café Cappucino được ra đời từ thế kỷ thứ 9 cho đến nay nó đã trở thành một thức uống phổ biến trên toàn thế giới. Café Cappucino nóng chính là thức uống được các thực khách ưa chuộng nhất.

Đặc điểm của café cappuccino

Café cappuccino nóng thường được pha trong những tách có phần thành dày dùng để giữ nhiệt cho café được nóng lâu hơn. Công thức cơ bản của một tách café cappuccino bao gồm 3 phần chính: phần café espresso pha với lượng nước gấp đôi, kèm thêm 1 chút sữa nóng và bọt sữa, nếu thích người ta có thể rắc lên trên tách cappuccino một chút cacao hoặc bột quế để hoàn thiện hương vị.

Bắt nguồn từ nước Ý – xứ của sự lãng mạn và hào hoa, những tách cappuccino nóng khi đem phục vụ khách hàng đều được tạo bọt bồng bềnh, hấp dẫn cả thị giác lẫn vị giác.

Địa chỉ thưởng thức café Cappuccino nóng chuẩn vị

Để thưởng thức café cappuccino nóng chuẩn vị, các bạn hãy đến với cửa hàng Aimer Authentic Bakery & Coffee. Chúng tôi chuyên phục vụ các loại café cappuccino nóng và đá pha chế theo công thức truyền thống của Ý.

Ngoài café, cửa hàng còn phục vụ thêm những món bánh ngọt, bánh mì hấp dẫn. Đến đây bạn chỉ cần một 1 cốc café với 1 miếng bánh là đã có bữa sáng đủ chất để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Hãy đến với Aimer để thưởng thức một tách café Cappucino nóng thơm ngon và chất lượng nhé!

Xem tiếp...