Bánh Mousse Chanh Dây - Mousse Passion Cheese

Bánh mousse chanh dây là loại bánh mang hương vị của mùa hè đặc trưng. Với phần mousse mềm mịn, mát lạnh kết hợp với lớp mứt chanh dây chua nhẹ sẽ tạo cảm giác thích thú cho người thưởng thức.

Bánh mousse chanh dây được bán rất chạy tại Aimer Authentic Bakery & Coffee nhờ hương vị đặc trưng hấp dẫn khiến cho người ăn một lần là nhớ mãi.

Thành phần chính

Phần mousse chanh leo

Nước cốt chanh leo, đường, Gelatin, kem tươi

Phần gương phủ bánh ở trên

Nước cốt chanh leo, đường, hạt chanh dây, Gelatin

Đặc điểm của sản phẩm

Bánh mousse chanh dây là loại bánh tươi rất được ưa chuộng tại Aimer. Loại bánh này có ưu điểm là được làm từ nguyên liệu thiên nhiên lành tính. Chanh dây từ lâu được biết đến là loại quả tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu khoa học cho thấy trong chanh dây có chứa nhiều acid amin tốt như: prolin, valin, tyrosin, glycin, arginin cùng chất xơ, vitamin…tốt cho sức khỏe.

Nếu con người duy trì ăn chanh dây thường xuyên sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bảo vệ xương chắc khỏe, ổn định huyết áp, cải thiện lưu thông máu, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh đường hô hấp.

Trước đây, chanh dây chủ yếu được dùng để pha nước uống, làm sinh tố. Nhưng hiện nay, người ta đã biết cách mix chanh dây làm bánh mang hương vị hấp dẫn tuyệt vời.

Với công thức độc đáo, Aimer Authentic Bakery & Coffee đã làm ra món bánh mousse chanh dây có hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Vị chua ngọt nhẹ không ngấy khiến người ăn cảm thấy dễ chịu và thanh mát.

Món bánh này thường được  làm và bán trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất các bạn nên mua bánh mới hàng ngày.

Hướng dẫn bảo quản:

Bánh được ngon nhất khi bảo quản ở nhiệt độ phòng. Nhiệt độ từ: 26 – 28 độ C.

Bảo quản trong tủ mát tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng trong 1 ngày

Xem tiếp...