Bánh Mì Ruốc Mayonaise - Rub Mayonaise Bread

Bánh mì ruốc mayonnaise với hương thơm của bánh mì kết hợp với phần sốt mayonnaise béo ngậy cùng vị mặn mặn của ruốc sẽ chinh phục vị giác của bạn.

Bánh mì ruốc được xem là món ăn hết sức quen thuộc với người dân Việt Nam. Các  bạn có thể tìm được loại bánh này từ các cửa hàng bình dân cho đến cao cấp. Nhưng tại cửa hàng Aimer Authentic Bakery & Coffee những người thợ đã sáng tạo ra món bánh mì ruốc với hương vị độc đáo khiến cho khách hàng ăn 1 lần mà nhớ mãi.

Thành phần chính:

Bột mì, đường, muối, men nở, trứng gà, sữa tươi không đường, bơ nhạt, bột ngô, nước…

Đặc điểm của bánh mì ruốc mayonnaise

Bánh mỳ ruốc mayonnaise được làm theo công thức truyền thống của Aimer có hương vị thơm ngon với nước sốt đậm đà khiến cho bạn ăn một lần rồi nhớ mãi. Sốt mayonnaise truyền của bánh trong suốt có mùi nhẹ nhàng không quá gắt, không quá béo hơi ngòn ngọt, mặn mặn. Đặc biệt, sốt mayonnaise ở đây không sử dụng trứng sống và dầu ăn nên đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ưu điểm của món bánh mì này đó là các nguyên liệu tinh túy nhất. Bánh được làm bởi những người thợ tay nghề cao mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán bánh tươi trong ngày đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn bảo quản:

Bánh được ngon nhất khi bảo quản ở nhiệt độ phòng. Nhiệt độ từ: 26 – 28 độ C.

Bảo quản trong tủ mát tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng trong 1 ngày

Xem tiếp...