Bánh Mì Pizza Xúc Xích - Bread Sausage Pizza

Bánh mì Pizza xúc xích là món bánh mì tươi vô cùng hấp dẫn của thương hiệu bánh Aimer. Món bánh này có phần hình thức đẹp và hương vị ngon tuyệt vời.

Bánh mì Pizza xúc xích là món bánh mì tươi vô cùng hấp dẫn của thương hiệu bánh Aimer. Món bánh này có phần hình thức đẹp và hương vị ngon tuyệt vời.

Nếu bạn thích ăn pizza nhưng lại muốn mua bánh pizza nhỏ vì sợ ăn không hết. Lúc này, món bánh mì pizza xúc xích chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn tham khảo.

Thành phần:

Bột bánh pizza, muối, men, đường, dầu oliu, phô mai, xúc xích, ớt vàng, ớt xanh, sốt cà chua…

Đặc điểm của sản phẩm:

Bánh mì Pizza xúc xích có hương vị cực kỳ thơm ngon và phần nhân hấp dẫn sẽ là món ăn sáng tuyệt ngon dành cho các thực khách của Aimer. Món bánh này được làm chủ yếu từ bột mì tinh chất loại 1 kết hợp với các loại bơ, sữa, men…đều là hàng nhập khẩu cao cấp. Sản phẩm làm ra khồng chỉ đẹp mắt mà còn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để làm lên món bánh mì Pizza xúc xích đúng chuẩn thì phần trộn bột là quan trọng nhất. Bột cần được ủ đúng thời gian để tạo ra lớp vỏ bánh mềm mịn, tơi xốp. Phần nhân xúc xích bên trong được tới đẫm phô mai béo ngậy kết hợp với hương vị rau củ, quả tươi ngon tạo nên sự cân bằng.

Món bánh này thích hợp để ăn sáng, ăn trưa làm điểm tâm nhẹ cho các bạn chống đói buổi chiều rất thích hợp.

Hướng dẫn bảo quản:

Bánh được ngon nhất khi bảo quản ở nhiệt độ phòng. Nhiệt độ từ: 26 – 28 độ C.

Bảo quản trong tủ mát tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng trong 1 ngày

Xem tiếp...