Bánh Lớp Cuộn Nhân Xúc Xích - Pastry Roll Sausage Bread

Bánh lớp cuộn nhân xúc xích của Aimer – Authentic Bakery & Coffee với lớp vỏ ngàn lớp giòn rụm, nhân xúc xích béo ngậy sẽ khiến cho khách hàng yêu thích. Đặc biệt chắc chắn các bé sẽ thích mê khi được thưởng thức loại bánh này.

Bánh lớp cuộn nhân xúc xích của Aimer – Authentic Bakery & Coffee với lớp vỏ ngàn lớp giòn rụm, nhân xúc xích béo ngậy sẽ khiến cho khách hàng yêu thích. Đặc biệt chắc chắn các bé sẽ thích mê khi được thưởng thức loại bánh mì cuộn xúc xích này.  

Thành phần: Bột mì, Xúc xích, Bột nở, Sữa tươi, Đường , Trứng gà , Bơ, Muối…

Đặc điểm sản phẩm:

Bánh mì cuộn xúc xích nướng có lớp vỏ ngàn lớp giòn rụm được nướng vừa tới. Chỉ cần cắn một miếng thấy lớp vỏ mềm mịn tan ngay trong miệng. Phần bột ngàn lớp được cuộn rất vừa vặn không quá dày và quá mỏng tạo cho người ăn cảm giác ngấy ngán.

Phần nhân xúc xích bên trong được kết hợp rất khéo léo tạo cho người ăn cảm giác ngon miệng. Bánh lớp cuộn nhân xúc xích rất thích hợp sử dụng cho bữa sáng, bữa xế lót da. Sản phẩm cung cấp cho bạn đủ dinh dưỡng để bắt đầu một ngày mới năng động.

Bánh mì ngọt nhân xúc xích thường được dùng kèm với café hay một cốc sữa nóng sẽ khiến cho hương vị của bánh được thăng hoa rất tuyệt.

Hướng dẫn bảo quản:

Bánh được ngon nhất khi bảo quản ở nhiệt độ phòng. Nhiệt độ từ: 26 – 28 độ C.

Bảo quản trong tủ mát tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng trong 1 ngày.

Xem tiếp...