Bánh Kem Chocolate - Chocolate Mousse Cake

Bánh kem chocolate mousse cake được xem là loại bánh lý tưởng dành cho những ai yêu thích hương vị socola đen. Món bánh này có cốt được làm bằng bông lan mềm mịn, kem mousse làm từ kem tương whipping cream, bơ và socola béo ngậy.

Món bánh kem chocolate mousse cake rất thích hợp được sử dụng làm món tráng miệng trong những bữa trà chiều thư giãn bên bạn bè.

Thành phần của bánh chocolate mousse cake

Phần cốt bánh: Chocolate đen, bột mì đa dụng, bột cacao, trứng gà, sữa tươi, đường, baking soda, vani…

Phần kem phủ trên bề mặt bánh: Whipping cream, bơ và chocolate đen

Đặc điểm của bánh chocolate mousse cake

Đây là một chiếc bánh vô cùng đẹp và ngon từ hương vị cho đến màu sắc. Khi ăn các bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ, ít béo và có đôi chút đắng nhẹ của socola nguyên chất.

Phần cốt bánh xốp mềm, thơm nức vị vani và cacao. Phần kem mousse thì mềm, mịn, không quá đặc có xem chút vị chua dịu của cream.

Người ta thường làm bánh chocolate mousse cake khuôn tròn. Sau đó được phủ kem trang trí bên trên những hình tùy thích. Món bánh này thích hợp làm bánh sinh nhật cực kỳ hấp dẫn.

Chocolate mousse cake là loại bánh có nguồn gốc từ Anh. Bánh này ăn rất ngon khi để lạnh, vị béo và đắng nhẹ  của chocolate không thể bỏ qua chiếc bánh này. Món bánh này rất thích hợp để nhâm nhi trong những buổi trà chiều.

Hướng dẫn bảo quản:

Bánh được ngon nhất khi bảo quản ở nhiệt độ phòng. Nhiệt độ từ: 26 – 28 độ C.

Bảo quản trong tủ mát tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng trong 1 ngày

Xem tiếp...